MÁY ĐÓNG NẮP CHAI

Liên hệ

Mã: SD – CM – 07
Hiệu: Sendai
Xuất xứ: Trung Quốc
Thông số kỹ thuật :

Công suất tiêu thụ : 2 Kw

Đường kính nắp chai 15-50 mm

Đường kính sản phẩm :35-140 mm

Tốc độ triết đầy sản phẩm: 40 – 80 SP/phút

Kích thước máy 2000*870*1500 mm

Trọng lượng 350 kg

Mã: SD – CM – 07 Danh mục:

Mô tả

Đặc điểm  :

  • Máy đóng nắp tự động là máy được thiết kế với mục đích thực hiện đóng nắp các loại chai, lọ, bình,can tiêu chuẩn. Giúp cố định và niêm phong sản phẩm sau khi đã hoàn tất quá trình chiết rót, căn chỉnh phù hợp.
  • Thiết bị được ra đời giúp ích cho doanh nghiệp bớt đi được nhiều nỗi lo trong quá trình sản xuất. Và đặc biệt khi sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể nhất.

Ưu Điểm:

  • Đảm bảo được khả năng sản xuất hàng loạt lớn, máy được tích hợp tính năng tự động, có khả năng làm việc nhanh chóng linh hoạt. Nên khi ra đời, máy đảm bảo khả năng đóng nắp số lượng lớn. Giúp ích cho doanh nghiệp dễ dàng sản xuất sản phẩm hàng loạt nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường.
  • Tiết kiệm chi phí thuê nhân công. với một máy hoạt động có thể thay thế một số lượng cực kỳ lớn nhân công thực hiện thủ công. Vì vậy khi doanh nghiệp mua máy sẽ bớt chi phí thuê nhân công, cũng như chi phí đảm bảo phúc lợi cho nhiều người làm việc hơn đáng kể.
  • Đảm bảo quy cách ít sai sót, đối với một máy đóng nắp tự động hiện đại chất lượng, sản phẩm khi ra đời được chuẩn chỉnh hơn. Khi sử dụng cũng ít xảy ra sự cố sai sót, đạt chuẩn khả năng bảo quản đóng gói không gây thất thoát lượng sản phẩm bên trong được đóng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY ĐÓNG NẮP CHAI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *