Giới thiệu

Hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp “ phụ trợ công nghiệp”. Theo đuổi giá trị cốt lõi “ Đồng hành cùng phát triển” – “ Nỗ Lực vì thành công của khách hàng”.

Luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp phù hợp và hiệu quả, cùng với Khách Hàng, Đối Tác và Nhà Cung Cấp xác lập và duy trì mối quan hệ Hợp Tác – Tin Cậy – Phát Triển.

SENDAI – SỰ LỰA CHỌN GIẢI PHÁP ĐÚNG ĐẮN

SENDAI mang đến cho khách hàng trong ngành công nghiệp phụ trợ những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực, nhằm giải quyết cho khách hàng vấn đề tối ưu tài chính, con người và thời gian.

Sứ mệnh đặt ra của SENDAI là góp phần đẩy mạnh sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế nước nhà.

TẦM NHÌN: 

SENDAI hướng đến trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo máy tự động và cung cấp các giải pháp tự động hóa, dây chuyền băng tải sản xuất, lắp ráp, đóng gói tự động.

Gây dựng công ty theo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hướng đến khách hàng là trọng tâm. Trở thành đối tác chiến lược, cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp của các công ty và tập đoàn đa quốc gia.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tối đa hóa lợi ích của khách hàng, SENDAI luôn mang tới khách hàng ” Chất lượng và dịch vụ tốt nhất” Hợp tác bền vững, đối tác tin cậy, mang lại giá trị lâu dài cho Khách hàng

Một SENDAI chuyên nghiệp và luôn luôn giữ gìn chữ Tâm, chữ Tín trong mọi hoạt động.

Ở SENDAI chúng tôi không phàn nàn, chúng tôi tìm giải pháp. Không ngừng đưa ra phương án, cải tiến mới để gia tăng giá trị mang lại cho khách hàng, cộng đồng, cán bộ công nhân viên và công ty.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

SENDAI hướng đến sự phát triển về mặt công nghệ, tự động hóa. Phát triển theo xu hướng công nghiệp 4.0 hiện nay.

  1. Thiết kế, chế tạo băng tải
  2. Hệ thống băng chuyền tự động
  3. Hệ thống máy đóng gói
  4. Vật tư tiêu hao, thay thế
  5. Dịch vụ sửa chữa

Với sự khao khát mang đến những hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất tự động đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Công ty TNHH Công nghiệp Phụ trợ SENDAI

  • Địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà Zentower, số 12 – Khuất Duy Tiến, Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: 08.672.32748 – 0968.25.04.85
  • Website: www.sendaitech.com
  • Nhà xưởng sản xuất và kho hàng: Số 17, ngõ 2 – Quyết Tiến, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội