Vì sao lựa chọn Sendai?

SENDAI là đơn vị tư vấn, sản xuất hệ thống tự động hóa cho các nhà máy. Trong quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định mình là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phụ trợ công nghiệp. Với tôn chỉ hoạt động “Xây giá trị – Dựng niềm tin”, SENDAI đã, đang và sẽ tiếp tục “chinh phục” hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp bằng những sản phẩm mang lại giá trị cao và hoàn toàn độc quyền.
 
Dù rằng lĩnh vực công nghiệp có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ, nhưng trong suốt nhiều năm liền, chúng tôi vẫn có một vị trí riêng, được các cá nhân, tổ chức lựa chọn. Vậy lý do gì khiến SENDAI lại được các doanh nghiệp tin tưởng như vậy? Câu trả lời chính là những ưu điểm và khác biệt tuyệt vời sau đây:

CHUYÊN MÔN & KINH NGHIỆM

Với gần hơn 20 nhân viên được chia đều cho các mảng dịch vụ của công ty, chuyên viên thiết kế và nhân viên kinh doanh, chúng tôi luôn đảm bảo nguồn nhân lực để thực hiện bất kỳ dự án nào theo yêu cầu của khách hàng.

Các kỹ sư của SENDAI đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản ở những trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài. Không những thế, các kỹ sư của chúng tôi đều có kinh nghiệm trên 6 năm làm việc trong lĩnh vực, đã thực hiện nhiều dự án lớn. Do đó mà đội ngũ nhân sự của SENDAI đảm bảo về mặt chất lượng.

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

Với 100+ dự án lớn nhỏ đã được chúng tôi thực hiện thành công và đều nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng, SENDAI có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm để thực hiện tốt các dự án theo yêu cầu.

Chúng tôi hoạt động ở lĩnh vực như: băng tải, hệ thống băng chuyền tự động, hệ thống máy đóng gói, vật tư thay thế… Nhờ việc cung cấp dịch vụ phong phú, đa dạng, chúng tôi đáp ứng gần như mọi yêu cầu của khách hàng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là sự thành công của thương hiệu SENDAI chúng tôi”, vì vậy chúng tôi cam kết rằng:

  • SENDAI sẽ luôn là đối tác uy tín, tận tụy, trung thực với tất cả khách hàng.
  • SENDAI luôn hướng tới và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
  • SENDAI sẽ luôn đem đến sự hài lòng của quý khách với các sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.
  • SENDAI sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng tối đa nhu cầu của từng khách hàng.