Kệ Trung Tải

Liên hệ

Thông số kỹ thuật

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Tôn liền hoặc gỗ.
 • Màu sắc: Tùy chọn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là cam, xanh, xám
Mã: GK-01 Danh mục:

Mô tả

Kệ trung tải hay kệ tải trọng trung bình là một trong những mẫu kệ được nhiều khách hàng quan tâm trọng những năm gần đây. Với khả năng chịu tải ở mức trung bình có thể thay thế hoàn toàn các loại kệ hạng nhẹ và có tải trọng tối đa lên đến 900kg/tầng. Với thiết kế dạng lắp ghép vô cùng thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt cũng như việc thay thế, sửa chữa một bộ phận nhỏ trong hệ thống kho hàng.

Kệ kho trung tải là gì?

Kệ sắt trung tải là một mẫu kệ sắt lắp ghép được sử dụng trong các kho hàng với tải trọng mức trung bình và có thể đạt tối đa lên đến 900kg/tầng. Với những đặc điểm nổi bật về tải trọng cũng như thiết kế thông minh vì thế kệ trung tải là một trong những mẫu kệ chứa hàng phổ biến nhất trong các kho hàng hiện nay. Đặc điểm nổi bật của kệ kho hàng trung tải

 • Dễ dàng lắp lắp đặt, kích thước đa dạng phù hợp với mọi vị trí, không gian lưu trữ
 • Mức tải trọng thuộc mức trung bình phù hợp với đa số sản phẩm thông thường
 • Với thiết kế bằng sắt được sơn tĩnh điện cao cấp có thể chịu được trong nhiều môi trường khác nhau
 • Với giá thành hợp lý, phù hợp với chi phí đầu tư của nhiều doanh nghiệp

Để khách hàng hiểu rõ hơn về kệ trung tải trong quá trình tìm hiểu chúng tôi giới thiệu tới khách hàng hai khái niệm đó là

kệ trung tải độc lập : Là một bộ kệ trung tải gồm 4 cột trụ cấu thành lên bộ bộ kệ hoàn chỉnh. Kệ trung tải độc lập có thể đứng riêng rẽ với các bộ kệ và không phụ thuộc vào các bộ kệ khác đứng cạnh nó

Kệ trung tải nối tiếp: Là một khái niệm trong các dãy kệ trung tải gồm nhiều kệ trung tải được ghép nối vào vào. Bộ đầu tiên của dãy được tính là bộ độc lập vì gồm đủ 4 cột trụ và các bộ kệ tiếp theo được ghép vào bộ hai cột trụ còn lại của kệ trước nó. Nếu tách ra thì bộ kệ nối tiếp sẽ bị thiếu 2 cột trụ ở một phía.

Cấu tạo kệ kho hàng trung tải

Là mẫu kệ sắt lắp ghép được thiết kế thành các bộ phận tách rời. Với mỗi bộ phận đều có chức năng, nhiệm vụ riêng, được sơn tĩnh điện cao cấp giúp tăng khả năng chống chịu trước các tác nhân gây hại từ môi trường. Các bộ phận được tác rời giúp thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt. Ngoài ra với thiết kế này kệ kho trung tải còn thuận tiện trong việc thay thế sửa chữa một bộ phận nhỏ của kệ trong kho đơn giản và dễ dàng hơn. Các bộ phận của kệ bao gồm

Cột trụ: Là bộ phận chịu hoàn toàn lực tác động lên kệ. Với mỗi bộ kê trung tải độc lập gồm 4 chân trụ được uốn gấp tạo thành mặt cắt Omega được gắn vào các chân đế. Dọc theo cột trụ được đột các hình chữ nhật nhỏ phía lưng của trụ và các lỗ tròn phần hai bên sườn. Các lỗ nhỏ hình chữ nhật nhỏ được sử dụng để gài đầu nối của thanh Beam và là đơn vị đo giúp cho việc lắp ráp được dễ dàng hơn. Các lỗ tròn nhỏ được sử dụng để cố định thanh giằng, thanh Beam vào cột trụ thông qua các đinh ốc, bu lông.

Thanh Beam- thanh dầm: Với thiết kế hình chữ ZP được gắn hai đầu nối với hai cột trụ mỗi đầu của kệ thông qua thanh gài và bulong. Tùy thuộc vào trọng tải của mỗi mẫu kệ mà thanh Beam có kích thước và chất lượng khác nhau. Hai đầu nối của thanh Beam thiết kế dạng chữ V, trên cạnh có các vấu  để gài vào cột trụ giúp cho thanh Beam luôn vuông góc với cột trụ. và được đục lỗ để cố định vị trí với cột trụ bằng đinh ốc.

Thanh giằng: Là các thanh tôn mỏng hình chữ C được đục lỗ hai đầu và được cố định vào hai cột trụ tại mỗi đầu bộ kệ. Kệ trung tải sử dụng hai loại thanh giằng đó là giằng chéo và giằng ngang. Thanh giằng có tác dụng giúp cho hai chân trụ không bị cong khi chịu trọng lực lớn. Tăng khả năng chịu tải cho kệ kho trung tải.

Sàn tôn: Thường được sử dụng bằng tôn liền hoặc tôn đục lỗ được gấp cạnh. Phía dưới mặt tôn được hàn thêm các thanh tôn Omega nhỏ gọi là tăng cứng giúp cho mâm tôn chịu được trọng lực tốt hơn. Sàn tôn được đặt lệ hai thanh Beam trên mỗi tầng của kệ.

Đinh ốc: Là chi tiết quan trọng nhất trong việc gắn kết các bộ phận của kệ và là bộ phận giúp cho kệ được vững chắc và an toàn trong sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Trung Tải”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *