12 Loại Băng Tải Công Nghiệp Được Sử Dụng Nhiều 2023

Công ty Sendai là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm băng tải chất lượng cao. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành, Sendai đã trở thành một thương hiệu được tin tưởng bởi khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: phụ trợ công nghiệp, tự động hóa, dây chuyền đóng gói.

Băng tải Sendai được sản xuất bằng các vật liệu chất lượng cao như cao su, PVC, PU và các vật liệu khác, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 12 loại băng tải công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Băng tải con lăn

Băng tải con lăn là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm để vận chuyển sản phẩm và giữ thùng hàng. Băng tải con lăn được chia thành 4 loại bao gồm: băng tải con lăn nhựa, băng tải con lăn thép mạ kẽm, băng tải con lăn nhựa PVC và băng tải con lăn truyền động cơ bằng motor.

Con lăn inox:

Con lăn Inox được sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, bởi vì nó có khả năng chịu nước và chịu sự ăn mòn cao. Con lăn được làm bằng inox chống rỉ và không bị bào mòn, và được ứng dụng rộng rãi trong việc vận chuyển trong nhiều ngành công nghiệp, với độ dài thường nằm trong khoảng từ 7mm đến 14mm.